Sửa Nhà Quận 4

Sửa Nhà Quận 4

Thị trường xây dựng hiện nay đang phát triển từng ngày do đó mà chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện rất nhiều của các công trình xây dựng hiện đại, đối với một căn hộ thì hình thức chính là điều rất quan trọng quyết định yếu tố thẩm mỹ của căn nhà. Để có được tính thẩm mỹ ấy chúng ta phải xây dựng một căn hộ mới khá là tốn kém và không phải gia chủ nào cũng có khả năng làm được nhất là giá thành xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng tăng dần theo dịch vụ. Quận 4 cũng đang là quận thành rất phát triển do đó mà dịch vụ sửa chữa nhà Quận 4 phát triển cũng là điều dễ hiểu, nhưng việc có nhiều đơn vị khác nhau thì sẽ kéo theo mức giá thành khác nhau chính điều này đã làm cho khách hàng khi tìm kiếm các đơn vị thi công rất lo lắng vì với nhiều mức giá thành khác nhau như vậy thì rất khó để biết đâu là đơn vị uy tín đâu là đơn vị có kinh nghiệm cao và đây cũng chính là những điều lo lắng của hầu hết khách hàng.

 

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 4 uy tín nhất?

Để đánh giá đơn vị nào là tốt nhất thì rất khó khăn, vì thế các bạn có nhu cầu hãy đến với công ty BDM của chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc cải tạo cũng như là sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh như: sửa chữa khắc phục những lỗi của biệt thự, sửa chữa và khắc phục nhà chung cư cải tạo sửa chữa lại các căn nhà bếp, nhà vệ sinh, cải tạo tăng thêm diện tích sử dụng, xây nhà thêm tầng… hay chỉ đơn giản là chúng tôi dóc lớp trát mục cũ ẩm mốc để thay thế lớp trát mới, sơn sửa nhà để căn nhà trông mới hơn và đảm bảo hơn. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo bền đẹp có bảo hành dài hạn với khách hàng chúng tôi hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng khi cần sửa cải tạo nhà cho nên đã luôn chú trọng tới việc thi công đạt chất lượng cao nhất. Vì thế không dám nhận là đứng đầu nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ là đơn vị sửa nhà Quận 4 uy tín để khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như là tin tưởng để chúng tôi giúp các bạn khắc phục những khó khăn khi căn nhà xuống cấp.

 

 

 

Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4 của chúng tôi thì khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ như:

- Lắp đặt, sửa chữa nhà ở những nơi có tình trạng hư hỏng

- Trang trí lại khuôn viên nhà, làm mới, quét vôi, sơn sửa những nơi đã xuống cấp

- Thiết kế, lắp đặt lại những hệ thống cửa của căn nhà

- Thiết kế thi công những hạng mục cầu thang đã xuống cấp

- Lắp đặt hay sửa chữa hệ thống điện nước đã hư hỏng

- Tháo dỡ, ốp lát lại gạch khi khách hàng có nhu cầu

- Tư vấn và khắc phục những hạng mục cần sửa chữa

- Thi công chống thấm dột ở các vách tường, vách trần

 

Quy trình thi công sửa chữa nhà tại Quận 4 của Nova cũng rất chuyên nghiệp khi mà chúng tôi làm việc theo một trình tự nhất định như sau:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại hoặc là qua trực tiếp trụ sở của công ty

- Khảo sát thực trạng hư hỏng, xuống cấp và vạch ra các hạng mục cần thi công

- Báo giá thi công tới khách hàng các mức giá chi tiết cho từng hạng mục

- Đàm phán và ký kết hợp đồng

- Thực hiện hợp đồng sau khi hai bên đã nhất trí các hạng mục thi công và các chi phí thi công

- Thanh toán hợp đồng sau khi đã thi công xong và nghiệm thu an toàn

- Bảo hành công trình thi công dài hạn với tất cả các hạng mục thi công

 

Trong thời gian thi công cũng như sau khi hoàn thành mỗi khi khách hàng có gì thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng để các bạn có thể nắm rõ nhất tình hình của công trình nhà mình.

 

Ngoài ra khi các bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà ở Quận 4 của chúng tôi thì các bạn sẽ được công ty cam kết một dịch vụ chất lượng nhất khi mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hỗ trợ công việc tiên tiến và hiện đại. Với kinh nghiệm thực tế cao cũng như sự uy tín của công ty mang lại thì chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ sửa chữa nhà nhanh nhất, đảm bảo nhất và hơn hết là giá thành rẻ nhất. Vì thế khi có nhu cầu các bạn hãy liên hệ với công ty Nova của chúng tôi qua số hotline 0788888.539 để được tư vấn hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ.

 

SỬA NHÀ CƠ ĐỘNG KHU VỰC TPHCM  VỚI ĐỘI NGŨ THỢ KINH NGHIỆM 10 NĂM

Khảo sát tư vấn miễn phí: 0788888.539 - 099.6996.111

     Giá tốt nhất Sài Gòn – Tư vấn chu đáo

 

phone
07.88888.539