Sửa Nhà Quận Bình Tân

Sửa Nhà Quận Bình Tân

Bạn đang muốn thay đổi không gian của ngôi nhà để phù hợp với cuộc sống hiện tại của gia đình. Ngôi nhà của bạn đã cũ, các mảng vữa đã bị bong chóc, tường bị nứt, rêu mốc, thấm dột..gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn. Nhưng do tài chính hạn hẹp, bạn không thể phá toàn bộ ngôi nhà đi để xây mới. Vậy phải làm thế nào, đây có lẽ là câu hỏi khó khiến nhiều gia chủ đau đầu. Đừng lo lắng với dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Tân và các tỉnh lân cân của Nova sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Bạn sẽ vẫn có một ngôi nhà như mong muốn mà không phải đập bỏ ngôi nhà cũ và tiết kiệm tới 1/10 chi phí so với dự tính ban đầu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà của chúng tôi ?

Đến với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi, các bạn sẽ không phải quan tâm tới bất cứ công việc gì. Chúng tôi sẽ giúp các bạn bạn làm tất cả công việc bao gồm : khảo sat, tính toán chi phí, mua nguyên vật liệu, thi công, dọn dẹp vệ sinh…Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi những yêu cầu mà bạn cần, chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà như mong muốn.

Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói bình tân của Nova, các bạn còn tiết kiệm được chi phí tối đa bởi vì chúng tôi liên hệ hợp tác với các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu nên giá mua nguyên vật liệu của chúng tôi luôn được giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với các bạn tự mình đi mua.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp các bạn hạch toán chi phí giúp gia chủ tính toán được chi phí cần phải đầu tư, tránh tình trạng phát sinh chi phí so với ban đầu.

Ngoài ra sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn tay nghề cao chúng tôi sẽ giúp bạn có được một ngội nhà đẹp, bền sau khi sửa chữa.

 

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín quận Bình Tân

 

Dịch vụ sửa chữa nhà của BDM có ưu điểm gì ?

Là một trong những đơn thị thi công sửa chữa nhà lâu năm tại Bình tân nói riêng và TPHCM nói chung, BDM có một bề dày kinh nghiệm làm việc, có thể xử lý mọi hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Với kinh nghiệm riêng của bản thân chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo :

 • Tiến độ thi công nhanh: Hiện nay BDM đã áp dụng các quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm của các kỹ thuật  cùng với các loại máy móc hiện đại sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa.
 • Chất lương đảm bảo : Tất cả các hạng mục sửa nhà bình tân của quý khách đều được chúng tôi bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định
 • Giá cả hợp lý với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường
 • Phục vụ khách hàng tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận
 • Công ty làm việc tất cả các ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật,phục vụ khách hàng nhiệt tình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả của công ty chúng tôi

 

Công ty xây dựng Nova sửa chữa nhà theo hạng mục yêu cầu 

 

Các hạng mục mà Nova nhận thi công hiện nay

 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 • Sơn sửa lại nhà,văn phòng,xây dựng các công trình…
 • Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ
 • Lăn sơn, bả matit quét vôi ve, quét sơn dầu chống thấm, tẩy ô mốc ,. .
 • Xây tô tường, ốp lát gạch sàn nhà -phòng vệ sinh sân vườn, ngăn thêm phòng, thêm tầng.

Nova cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về cả chất lượng công trình lẫn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo không chỉ thi công đúng tiến độ theo như hợp đồng thỏa thuận với khách hàng, thi công đúng theo phương án mà 2 bên đã nhất chí. Ngoài ra quá trình thi công của chúng tôi còn đảm bảo tiết kiệm nguyên vật liệu, không làm hư hao, hòng hóc tài sản của khách hàng. Đảm bảo nhà sau khi sửa bền đẹp cùng với thời gian. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng bất cứ hạng mục nào của chúng tôi, chúng tôi đều sẵn sàng giải quyết, hỗ trợ khác phục.

Thay vì phải tốn hàng trăm triệu để phá ngôi nhà cũ xây nhà mới, với dịch vụ sửa chữa nhà bình tân của Nova khách hàng vẫn có thể sở hữu ngôi nhà như mong đợi mà chi phì bỏ ra chỉ bằng 1 phần so với chi phí xây mới. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sửa nhà hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0788888.539 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa ngay hôm nay nào.

SỬA NHÀ CƠ ĐỘNG KHU VỰC TPHCM  VỚI ĐỘI NGŨ THỢ KINH NGHIỆM 10 NĂM

Khảo sát tư vấn miễn phí: 0788888.539 - 099.6996.111

     Giá tốt nhất Sài Gòn – Tư vấn chu đáo

phone
07.88888.539